Placenta Previa

Mga momsh nasa 13weeks na ako ng pagbubuntis ko sa result kasi ng TVS ko yung placenta ko ay "COMPLETELY COVERING THE OS". May chance pa ba na iikot to?

1 Reply

Meron pa momsh. Buti maaga nadetect sayo. Placenta Previa din ako as in nakaharang yung inunan sa daanan ng bata. Nadetect saken nung 28 weeks ako. Sabi ni OB 80% yung chance na tumaas kasi nag eexpand ang uterus. Sinabihan lang ako na wag magpapakatagtag tapos may duvadilan if ever magcontract uterus ko. So far ok naman ako ngayon, no brown discharge and no contractions. Sana next follow up ko ok na. Kausapin lang naten mga bibi naten

5y ago

Thanks momsh.. Praying for the best 😊😊