placenta previa covering OS

Magtatanong lang po kung sino naka experience kung nagchange ung position ng placenta kc first week march nagpa congenital anomaly scan po ako then nasa baba nga dw ung placenta, pwede kaya siya magbago or umakyat ung placenta??? Tnx po

1 Reply

Pwede po basta bedrest lang. Mababa rin akin nung 19 weeks, then now at 24 weeks tumaas na. Sabi ng OB ko sakin, bedrest lang talaga sis, babangon lang pag iihi and kakain ganun.