2nd time

mga momsh... nakakalungkot man pero wala eh tlgang hindi pa din para sa kin... pero bakit ganun... ayaw at tlga kaming bigyan... kahit isa lang naman ang hiling ko pero ????

7 Replies

sis don't lose hope dati nga ayoko pa mgkababy pro nung kinasal kami gstong gsto na namin dipa rin kami nabigyan 13 years together and 5 years na kasal bago kmi nabigyan ni Lord ng baby in natural way sis kaya don't lose hope.. Pray kalang pgbibigyan ka niya.

Pray ka lng kay god mommy ako isang 8months patay sa loob ng tyan ko at isang 5weeks naagasan ako.. In they now po meron na po akong baby mg 5monthsold napo sya ngaun dec 14 po.. Ganun din ako mommy nwalan din ng pg asa pero lagi ako ngdadasal kay god mommy

sakin nagpahilot ako tax simba bumili din q purcelas sa starmall yong sa Chinese para magka baby ...try q LNG .din at Ito may baby nah sa awa ni lord

Stay positive po mommy,darating din ung baby na pra sayo in gods perfect time po.

Darating dn po ang para sa inyo. Keep praying lang po. 😊 😇

darating din po yan. .maniwala ka😍

in god’s time mumsh. stay positive