Bakit po kaya ganun

Bkt po everytime na ng post ako dto ndi naman po ma post?wala tlgang ng co comment or ndi lng tlga sya post ng admin?about sa pregnancy naman po ung tanong ko

2 Replies

wala naman po ditong admin na nag aapprove or nagdedecline ng mga post, pag nagpost ka po automatic po yan mapopost dito sa community. It's either hindi alam ng ibang mommies ang isasagot or walang may gustong sumagot sa tanong mo. Kung magpopost ka, make sure na ilalagay mo sya sa tamang category para mareach yung tamang audience para sa katanungan mo.

Minsan po natatabunan lang pag madami nagpopost. Log out then clear data po kayo.