First Time Mom

Medyo humihirap alagaan ang anak, mag 4 weeks pa lang this Friday. Ayaw pahele sa kin pero pag sa Lola, gusto at tumatahan. Di nman basa, busog din naman at nag-burp, wala ring kabag pero iyak ng iyak at ayaw matulog. Pag napatulog ng Lola, pag binaba naman magigising.

1 Reply

Ganyan din baby ko dati umiiyak pa ako kasi kakapatulog lng ng mama ko sa baby ko umiiyak na sabi ng mama kobsakin inaano ko ba daw si baby..iyak ako ng iyak.syempre anak ko alangan nmn papaiyakin ko.makakabisado mo rin si baby mo sis.pasalamat nlng tayo kasi anjan yung lola na gumagabay sa atin.hehehe i feel u talaga.

4y ago

Salamat po. Di pala ko nag-iisa.