preggy

Mga Momshi, anong Okay po Sa 6months up. Paninigas o Galaw. Saken po Kasi magalaw naman pag umaga gagalw then.prang vibrate, pag gabe po sya Magalaw , pag nakahiga naman ako nanigas may halong Galaw Ganun .. Worry Lang ako KHIT 2Nd time kona gAnun ba Tlga.

1 Reply

Normal lang po momsh...

5y ago

Normal lang Pu ba yon Momsh, pag Nkahiga kasi ako paninigas ung Ramdam ko pero Meron nman galaw, then pag Matutulog nako parang don sya magalaw chaka Parang vibrate pag gumagalaw. Tpos Para sa loob ang sipa ,

Related Articles