Sumasama pakiramdam twing gabi, masakit katawan, likod, balikat at parang masusuka lahat twing gabi

Mga momsh, may nakakaexperience din ba sa inyo ng ganito? Weird kasi twing gabi ko lang nararansan lahat yan, tapos may time din na pakiramdam ko ang init ko parang lalagnatin ako. And di ko din maintndhan ngyon yung tyan ko, minsan masakit kaliwang tagiliran ko, then mawawala, tapos yung kabila naman sasakit pero very manageable naman yung sakit which is very kakaiba talaga for me and di ko maexplain na di mo naman nararamdaman before. Pag umaga naman maghapon ok ako. Nakakakilos ako lahat naggwa ko naman pero pagdating ng pagabi na, ayun na nagiiba na timpla ko. “Eto na po kaya yung hinhintay namin? “Too early pa kasi para magpt, expected period ko is march 20 pa kaya i prefer talaga na hindi muna magpt. FYI lang mga momsh. Mag 37 nako this year and “this” will be our first baby if ever kaya wala talaga ako idea pa sa mga signs and symptoms ng buntis maliban sa delayed period and kilala naman ako siguro ng ibang mga kamomshies natin here na talagang waiting kami for baby for a long time and dumaan na ako sa ilang beses na pagkabigo at pagkadepress . #firstmom #expectedprenancy #weirdfeeling

2 Replies

Mag pt kana lang. Pwede naman. If negative. Pt kana lang ulit. Kase mahirap malaman kung buntis ka nga if mag bbase lang sa explanation mo. PT, blood serum or check up lang makakapagsabi sayo. O hintayin mo ma delay kapa kahit 2 weeks. Iba iba ang pakiramdam ng buntis lalo na at first baby mo pala yan kung sakali. Pwede din naiisip mo yan na buntis ka dahil sa kagustuhan mo mag buntis. nakakapag create ang utak mo. Wait mo nalang ma delay momshie

hard to tell po. kasi maraming reasons bakit ganyan ang pakiramdam mo wait mo na lang yung delayed period mo or magpacheck up po kayo