8months preggy ( medyo private to pero gusto ko talaga ishare at makahinge naman bg advice hehe)

8months preggy na po ako and yung asawa ko is gusto parin ng active kami sa sex which is okay naman kasi wala naman ako nararamdaman pag katapos namin lagi and safe naman daw si baby, pero also gusto nya rin kainin yung (down there) which is uncomfy na for me 🥺 kasi simula nung tumungtong na ko ng 6months medyo smelly na siya and madalas na yung paihi ihi ko kahit alaga naman sa hugas pag tapos, and mabilig narin ako mag c*m, nangungulet lang talaga asawa ko and idk what to do huhuhu gusto ko naman pag bigyan kaso nga parang di na ata pwede yon lalo nat 8months pregnant na ko...

1 Reply

I'm 8months preggo din, I let my boyfie go down there and makipag face to face sa consequences of what he did to me 😂 mamimiss nya din old itsura ng pukengkers ko. Ab sa c*mming and squirt he enjoys it. As long as comfy ka sa position lagay ka unan dalawa sa head to back mo if ever gogora kayo.

2y ago

omg, thankyou for this! 🥺 maybe the reasons din kaya ayaw ko kasi i dont like the changes in my body simula nabuntis ako di na katulad ng dati and naiinsicure ako and ayaw ko lang siguro may masabi siya kaya ilang ako..