Formula Feeding

Mga momsh, naka formula po kasi si baby and advice ni pedia ang feeding is every 2 to 3 hrs. Kaso ang problema is in between nagugutom sya and iyak ng iyak, hindi ko nman sya pde tiisin at kakabagan so napapainum ko sya ng milk. Pero lagi ko nman sya pinapaburp. Ok lang po kaya yun?

1 Reply

Para saken okkay lang po yan basta dinedede nya po. Ako po kasi basta umiiyak baby pinapdede ko kasi gutom yan or may nararamdaman na masakit saknya kaya umiiyak may pupu or full na diaper ng ihi 😊