every 2 hrs formula feeding

13 days old baby ... mga momsh pahelp naman okay lng ba si baby ko malakas kasi dumede kaso formula kami.. okay lng kaya every 2 hrs nadede sya 2oz??? naggcing kasi inis na inis at hinahangkab ung kamay nya...

1 Reply

Hello Mommy! Pareho po sila ng baby ko when he was around that age. 2oz every 2-3 hours until almost 3 months sya. Okay lang po yun as per his pedia kasi they need to be fed every 2-3 hours. Though yung anak ko, he slept longer na nung 3 months sya, so nabawasan na yung night feedings.