Bottled feeding

Hello mga mommy. Ilang ounce ng milk formula ang natitake ng LO nyo. Mine naka Nan Hw one sya for 7 w 3ounce per 3 hrs minsan 2 hrs. Sabi ng pedia nya tiny pa si baby baka ma aspirate sya. Kaya dapat 2 ounce lang every two hrs which is kung titignan same lang sa 3 Ounce every 3 hrs. I kaso nag si baby kc iyak ng iyak kapag d ko maibgay ang milk na gusyo nya kaya nakaka 3 ounce sya kaso my time na naluluwa nya. Nirmal ba un? O baka nakaka harm na kay baby? D nya kinakaya ang 2 ounce parang sobrang gutom nya pa din.

1 Reply

Si baby ko din po dpat 4oz na siya kya lng gnun din prob ko, nasusuka niya lng kaya 2oz nlng bnbgay ko each feeding.. tapos pag nghingi p siya khit kka dodo lng, nagttimpla nlng ulit ako. Sabi din ni pedia iba2 capacity ng tummy ng baby so di tlga masunod ung recommended feeding s mga gtas.. pag di kaya ng tiyan niya issuka niya ung sobra.. masma daw kasi ung lage2 nagsusuka si baby

4y ago

Thank u po mommy.