birth certificate

mga momsh may nagwowork ba sa LCR or sa PSA dito? ask ko lang ilang weeks or months bago masabing for late registration na yung live birth ni baby? 1 week ago na kasi nung nanganak ako & bukas pa lang namin kukunin sa ospital yung live birth nya bago iprocess sa munisipyo.

1 Reply

hindi po ako dun ngwwork pero ang sa akin po dati yung hospital na po ngnnotify bale ang babalikan lang sa hosp yng stub pangclaim

5y ago

iba iba po pala bawat hospital..