Matben Requirements

Pwede na po ba ang birth certificate from PSA ipasa sa SSS instead yung galing sa munisipyo? Pinadeliver ko na lang kasi ang birth certificate ni baby from PSA kaysa pumunta ng munisipyo.

6 Replies

ask lang po ano pinagkaiba ng mat2 sa maternity leave? magfafile po sana kc ako ng maternity leave sa work kaso sagot ng boss ko ako daw po magfafile ng mat2 ko. please answer. thank you po.

4y ago

Mat2 ayun ung benefit claim na mkukuha mo from sss, either check or deposit thru bank account mo. Maternity leave naman, leave credit ng mga buntis 105days

Yes Mommy. PSA po ang final copy ng birth cert ni baby. Ang munisipyo, ipapasa din nila yan sa PSA para mafile at masama sa populasyon. So ok yan na ipasa mo sa SSS

4y ago

yes pwede po

Orig po ba ibibigay kung magpapasa kayo xerox na lang kaysa ibibigay mo yung psa na orig eh kukuha ka ulit sa susunod na psa .

Yes mommy.Photocopy ng orig birthcert ni baby from PSA.

Ilang months na po si baby?

Yes po :)