baby clothes

mga momsh.. nagtatalo kasi kami ni mister.. sabi niya di pa daw pwede si baby magsuot ng onesies pag newborn pa to 1month. sabi ko ung size ng onesies newborn or 0-3months.. kesyo daw sensitive manipis pa balat ng baby kaya di pwede .. masama ba sa newborn to 1month pasuotin ng onesies? thanks sa sasagot. cotton and manipis naman po tela.

baby clothes
41 Replies

Para saakin lang naman po momsh. Mas madali po kasi isuot ang barubaruan kesa sa onesies. Sobrang fragile po ng newborn baby. Maaring mabalian sya kung di niyo po matansya ang pagsusuot sakanya ng onesies lalo nasa ulo. Pero nasasayo padin yan momsh kung malkas po loob mong bihisan sya. Kasi ako natatakot ako baka mapilay si LO kay nung 1month na doon ko palang ginamit mga onesies niya. Skl

hahaha hay naku mga sis. salamat sa reply niyo. yun nga pinapaintindi ki sa kanya. un naman talaga damit ng baby. binanggit ko pa na nagtanong ako dito .. Sabi ba naman .. " at talagang pagpipilitan mo pa" tigas ng ulo mo" haha hays kamot ulo nalang ako .. nakakairita mag explain at makipag diskusyon sa kanya

Madami biniling baru baruan yung MIL ko, madami din biniling onesie yung ate ko na kasya lang tlga sa newborn kasi sobrang liit pero syempre paglabas ni baby ipapasuot ko parin yung mga onesie kasi sayang naman kung di magamit kahit tig once lang.

Pwede. Bakit naman hinde. Checkout un mga outfits ng babies including newborns sa pinterest sa mga first world countries, ang ccute at iba iba style. Kaya tayong mga pinoy napagiiwanan kung ano anong sabi sabi nalalaman galing sa mga matatanda..

hay nku mga momsh. ang hirap mag explain sa asawa ko. kesyo daw manipis la balat ng baby. dapat maninipis lang pinapasuot kaya ng baru baruan. sabi ko cotton namna ung onesies at di naman ganun kakapal tela .. naiirita lng ako makipatalo

Ok lng naman ung onesies kahit newborn sis.. mas maganda nga sya kesa ung sa wrap up lng kc tumataas un may tendency pang magka kabag c baby unlike onesies lock talaga sa hita so kahit anong galaw hindi tataas ang damit

pwede pong pasuotin ng onesies ang newborns. Kaya nga po may 0months na nakaagay :) nirerecommend po na kapag malamig ay doble ang damit ng baby, tiesides sa loob and onesies ang sunod. 😊

Ok lang naman mejo mahirap lang suotan nung idadaan pa sa ulo kasi floppy pa yung mga newborn. Better yung mga frogsuit na may butones or zipper mula paa hanggang neck.

Mas okay pa nga onesies e natataranta ako magsuot noon ng barubaruan ang daming keme 😂 pero syempre nilalagyan ko pa din pjs lo ko kasi maselan pa balat nya

Pwede naman onesies sis. Hirap nga lang isuot sa newborn hehe. Ako puro de tali muna binili ko tas pag medyo lumaki laki onesies na para cute siya 😊