Cute Onesies or White Tie Sides

Hi mommies. Meron na po ako set of white tie sides. Pero ang daming cute onesies for NEWBORN. Is it worth to buy onesies/frogsuits for newborn? Or madali lang mapapagliitan kaya stick to white tie sides nalang?? Ilan set of clothes po niprep nyo for newborn? #firstbaby #1stimemom

8 Replies

Imo, tie sides na lang muna 0-3 months. Magugulat ka sa bilis nila lumaki. 2 weeks palang baby ko pero di na nya kasya yung ibang pajama nya.

If onesie, mas okay po ba maginvest sa 3-6mos size kesa sa 0-3mos?para mas sure na masuot nya?

I have both mommy, kung bibili limit lang siguro konti lang dapat kase mabilis lumaki ang baby

4y ago

Yun mga onesies mo po, mga for 0-3months na size?

Mommy if bibili ka ng onesies lakihan mo na ang size 😊

kung sa onies much better kung malalaking size

4y ago

3-6mos na mamsh. Msyadong maliit ang 0-3mos baka ilang weeks nya lang magamit

mapag iiwanana din kase agad yan

Better 3-6 months size

.

Post reply imageGIF