baby clothes

mga momsh.. nagtatalo kasi kami ni mister.. sabi niya di pa daw pwede si baby magsuot ng onesies pag newborn pa to 1month. sabi ko ung size ng onesies newborn or 0-3months.. kesyo daw sensitive manipis pa balat ng baby kaya di pwede .. masama ba sa newborn to 1month pasuotin ng onesies? thanks sa sasagot. cotton and manipis naman po tela.

baby clothes
41 Replies

Pwede naman na po, saka usually ang mga onesies ay 100% cotton. Madami din ako binili sa baby ko pang newborn na onesies kasi gusto ko ipambahay. 😊

Ok lang naman yun sis.. Baka nagwoworry lang si hubby mo kaya ayaw pumayag you know naman sila masyadong caring sa anak natin. 😊

Mas madalas na onesie yung suot ng baby ko nung newborn. mas madali palitan ng diaperat kargahin. Hanggang ngayon onesies parin.

Pwede na po, ingatan mo lang pag isusuot mo na kay baby. After mag heal ng pusod ni baby ko sinuotan ko na sya onesie

pwede yan momsh..baby ko 1 week old plng naka onesies na until now 1 month 3weeks na sya..mas presko kc yan 😊😊

Pwede po yan. Mula pagkapanganak up to now (1yr old) nagoonesie pa din ung bunso namin. Di ko gets bakit di pwede

As long as cotton naman ang onesies ok lang, ako i have all white newborn sets of clothes and onesies din.

Same tau sis minsan ganyan ung asawa ko 😂 ang hirap e xplaine kasi gus2 niya sya lagi ung tama 😂😂

May onesies at frogsuit nga ako na binili hindi naman ako pinagbawalan ni partner kahit parents ko hihihi

Mas ok yung may tali madaling isuot, less struggle. After 1 month dun palang aq nagpapasuot ng onesies.