baby clothes

mga momsh.. nagtatalo kasi kami ni mister.. sabi niya di pa daw pwede si baby magsuot ng onesies pag newborn pa to 1month. sabi ko ung size ng onesies newborn or 0-3months.. kesyo daw sensitive manipis pa balat ng baby kaya di pwede .. masama ba sa newborn to 1month pasuotin ng onesies? thanks sa sasagot. cotton and manipis naman po tela.

baby clothes
41 Replies

Madami biniling baru baruan yung MIL ko, madami din biniling onesie yung ate ko na kasya lang tlga sa newborn kasi sobrang liit pero syempre paglabas ni baby ipapasuot ko parin yung mga onesie kasi sayang naman kung di magamit kahit tig once lang.