About poop ni baby.

Hi po ask ko lang kung ano pwede pampalambot ng poop ni baby?nahitlrapan na po kse sya😔.umiiyak po sya sa sobrang tigas ng poop nya.worried po ako ng sobra.1yr old na po sya mga momsh.😔😟#1stimemom #advicepls #firstbaby #breastfeed

2 Replies

more water mommy dehydrated si baby and avoid too much process foods. not good. lagi lagyan parin bg msnzanilla tiyan lalu ganiysn. hope your baby will be fine soonest!!! 🥰

Pakainin nyo po ng leafy vegetables