pano mka poop??

Mga momsh help nmn po...c lo ko kse nahihirapan mg poop...sobrang tigas ng poop nya umiiyak na sya sa sobrang sakit pg ng poop.pano po ba mpa lambot poop nya...formula milk kse ako...hiyang po ba sya sa gatas nya or need nmin mgpalit ng brand.1month and 2days lng po baby ko. Sna my mka sagot..

1 Reply

baka po hindi sya hiya g sa gatas nya.. try nio po pacheck up tas pag magtimpla po kau ng milk ni baby wag nio po masyado punuin ung isang scoop.. tas shake nio po ng maigi