nifedipine

Mga momsh, nag take din b kau nito?

nifedipine
15 Replies

yes po.. for pre term contractions ko nireseta sakin..I was 36 weeks pregnant nun nagkaroon ng contractoons.. pero pina take for 2 days lang..

yan din iniinom ko. nifedepine adalat yung sakin kasi high blood ako. 10mg lang need ko everyday. kasabay ng methyldopa na 2x a day.

Yes, for pre-term contractions. 34 weeks. Continuous pinapatake sakin. 20mg nifedipine every 8 hours.

Yes po, yan tinake ko nung 32 weeks yung tyan ko dahil nag pre-term contraction nako.

4y ago

kumusta naman po kau ngaun ? 32 weeks po ako and nag prepre term contraction nako with light brown discharge

yan tinake ko yung na admit ako resulta ng kaba kc macerclage at tumaas bp ko..

Any effect sayo while taking nifedipine? Nahihilo kana after mo inumin?

4y ago

hndi ko na matandaan eh.ang nasa isip ko lang kc nun,bsta kaku maging safe c baby ok naku

Yes po. Ano sbe ng ob nyo bat kayo nagttake nyan?

4y ago

mgkno po yan

Para iwas high blood yan.

no momsh :)

no po