Ferrous+Folic

Hello mga momsh ask q lng if nag tetake din po b kau nito ferrous sulfate + folic acid galing center?? OK lng po I take kahit mag kaiba s reseta n OB?? Thank u.

Ferrous+Folic
18 Replies

ganyan din sakin dati ng ndi pa ko nareresetahan kya pinatigil na sakin ob ko . niresetahan nya ko ng ibang vitamins. pero ok na din yan.

Yes po ngtatake aq ok nmn po so far uminom aq since 6weeks preggy aq till now 4months preggy

Pwede naman po sis se ferrous at folic pareho naman po pinapainom yan satin mga preggy

Different brand name, same lang din ang dosage at effect nyan. Folic Acid pa din yan.

nung ngpchk up aq s center sbi ng midwife ms ok rw ferrous kesa folic

Same lang po tayo ng tinetake nakakasuka nga lang po yung lasa😫

Opo okay lang yan mamsh :) di lang ok yung lasa hehe

Ganyan din po sa akin momsh.. Tapos kay ob iba rin

Thank you s mga sagot po momsh.

Yes po okay lang po yan mommy