SSS EMPLOYED TO VOLUNTARY

Mga momsh, nag stop nako magwork last Aug 2019 so ipapa voluntary ko sana yung SSS Account ko, then nagtingin ako sa SSS App ng requirements for voluntary tapos ito ang lumabas. Para saan po ito, kailangan bang iprint at ifill up at ipapasa ba ito sa SSS Office?

SSS EMPLOYED TO VOLUNTARY
1 Reply

Nung nag apply po ako ng MAT1, pinagbayad lang po ako para mapalitan yung employed status to voluntary

4y ago

Nasa sayo po kung magkano ang gusto mong bayaran. 540 binayad ko per month. Pinakamataas ay 2400