sna may makapansin thanks

mga momsh nag spotting ako ng nahinto ako sa pills last feb ndi ko na matandaan date pero tingin ko po mga 3rd week yun then ngayong march po waiting ako ng mens ko until now wla pa pero nag ot nako negative nman sya . ininuman ko na din ng pills ngayon month kahit dipa nadating mens ko ok lang po ba yun? para po mag mens ako after pills. no bash po sna salamat

1 Reply

Sana hinintay niyo na lang po na magkamenstruation kayo mommy.. Pero kung sure po talaga na hindi kayo buntis..okay naman po😊

3y ago

Ahh okay po.. Good to hear mommy na umokay na po ang cycle niyo😊