hi.

mga mamsh, after giving birth pwede ba gumamit ng pills after mag ka mens? kasu last mens ko june. nito july hindi na ako nagkaroon august na now. negative sa pt. pwede ba mag pills kahit ndi pa nagkakaroon?

4 Replies

Si OB magsasabi kelan ka dapat magpills after giving birth. In my case, I gave birth September 2018. By November 1, pinagstart nya na ko magpills

Antayin nyo po magmens kayo.,sa first day ng mens dun po kayo magstart magpills

Pwede naman as long as di ka preggy kaso magugulo cycle mo 😂

Ask ur ob sis