Buntis po ba ako?

Hello po. Nag spotting ako last month 1st day, spotting, 2nd day half of sanitary napkin then 3rd day spotting. Tpos nag stop na. usually ko mens is 5-6days and mlkas po tlga. Then this month nov. Nag pt po ako nung nov.11 negative 1 line, pero wala pdn po akong mens until now. delayed na po ako ng 6days. Last night msakit ang puson ko and blakang ksma ndn breast. Ayoko na sna mag pt bka kasi negative lng ulit. Gusto ko po sna tapusin nlng itong buong month ng nov.to see.Ano po ang best way? Thanks po

2 Replies

You can wait to try another pt again or if you wanted more comprehensive, consult to you ob po and check why po delayed

3y ago

Okay po Thank you ❤️

baka too early pa po, wait nyo po 2weeks delayed after then pt kayo ulit

3y ago

Bukas po 1 week na delayed. Nskit po kasi yung puson ko sobra kgbe prang meron ako pero wala nmn.