Daphne pills

Ask ko lang, April 16 po first mens ko after giving birth (Turning 9m na po si lo sa may 18) then April 24 nung simula ako uminom ng pills last day ng mens ko after ko itake ang pills nag stop na mens ko after 3days nag spotting ako until now. Ano po kaya ibig sabihin nun? Normal po ba? And pano malalaman if hiyang sa pills? Tia💖#advicepls #pleasehelp #1stimemom #HealthierPhilippines

1 Reply

Ako sis uminom ako ng daphne pills nung first day ng mens ko, tas nagsspotting din ako. Dku rin alam kung bakit. Sabi ng iba baka daw dahil sa nagaadjust na naman hormones naten dku sure