Nakalimutan

Mga momsh nag do po kami ni hubby nung sunday tas kagabi monday nakalimutan q uminom ng pills ngaung tanghali q lang po naalala ngaun lang aq uminom. Mabubuntis po kaya aq?

2 Replies

inom ka ulit tonight sa regular sched mo. wag na lang din kayo magcontact ng walang protection hanggat magkaperiod ka para sure.

Base on my experience nman po hindi nman po agad agad basta nainum nyo din po agad ung missing pills 😊