Pills pregnant

Nag do po kasi kami ng asawa ko kagabi , kaso lang po nakalimutan ko pong uminom ng ng pills kagabi . Tas nalala ko nalang po ngayong gabi , nung iinom na po ako . na Hindi po pala ako nakinom kagabi kaya po nag 2tabs po ako . Mabubuntis na po ba ako ?#advicepls

2 Replies

Hindi nman po, as long as 1 pill lang ang nakalimutan at itake nyo po ulit ang missed pill

3y ago

Sure po ba kayo mam ganun din po ang nangyare sakin same situation po kme nag aalala po ako

Nabutis ka po ba?

Related Articles