self worth

Mga momsh, na.feel nyu din ba minsan na parang inaagawan k n ng papel s pgiging ina? On training kasi c LO sa bottle feeding since I'll be going back to work ngaung month. Ang advice is dpat ibang tao mliban sa nnay ang mgpapadede..Matapos padedehen eh parang ayaw ng iblik sayo ang bata. Parang nalelessen ung worth mu blang ina. Postpartum Depression ba nafefeel q? 😔

1 Reply

maybe sis but since mag wowowrk kna dapat masanay knanag nasa ibang tao siya