Bottle Feed Dilemma

My baby is now 2 months old. Breastfeeding is best they say. But i'll be returning to work soon. Parang ayaw niya sa bottle feed. What to do? From breastfeeding to bottle feed?

7 Replies

Bili po kayo nung Pigeon Peristaltic na tsupon. Dati ayaw din dumede ng baby ko nung yung binili ko dumede na. Tska so far hindi naman siya nacoconfuse pag binigyan siya ng bottle tska pag nag latch sakin kasi walang korte masyado yung tsupon.

2 months din post partum ako bumalik sa work... mixed fed si baby, tama mga reploes, dedede talaga si bany sa bote pag gutom. Pero check mo pa din bottles noya, baka naman malaki masyado butas at nalulunod siya kaya ayaw.

Train lo at least once a day sa bottle. Make sure na wala ka po sa paligid if papadedehin sya. Pür yung nagustuhan na teats ni baby ko

magpump nalang po kayo use pigeon bottle po para walang nipple confusion.Yun po ginawa ko kay baby.

Try ka po ng ibang tsupon. Pigeon wide or tommee tippee wide po

Dedede din po Jan kapag nagutom xa

Lagyan mo ng pait dede mo para d na cia magdede