MALIIT SI BABY

Mga momsh naexperience niyo po ba at 29 weeks pinagalitan kayo ng OB dahil maliit si baby? Ano po nangyari nahabol niyo naman po ba at ano po ginawa niyo at mga pinagawa sainyo ng OB?

2 Replies

mahahabol pa naman yan sis.. kain ka marami, veggies, fruits at magmilk ka po. Ung healthy pa rin po saka mag vitamins ka po saken kase ahead ng 1wk ung laki nya nahilig kase ko nun sa matamis..

5y ago

Ah dahil pala sa matamis? Akala ko kasi matamis nagpapalaki sa baby madami ako kumain ng chocolate

Nag-Anmum materna lang ako then inom ng supplement like pre-natal vit., calcium at ferrous with folic acid