WEIGHT LOSE

Naranasan niyo na po ba na nag weight loss so baby sa womb niyo po?37 weeks na po kasi ako pero si baby maliit daw po. Pa advice po kung anong dapat gawin mga momsh

1 Reply

Basta pasok sa 2.5kg si baby, ok na yun. Yun po kasi ang normal weight sa new born. Below 2.5kg nabasa ko dati na low birth weight na yin and iincubator pa si baby pag gnun. Share ko lng din sbi ng ibang parents sakin may ob daw na pinapalaki si baby para macs ka. Syempre pera din yun. Pero hindi ko sinasabing gnun ob mo.

5y ago

Try mo 2x a day ang egg white. Protein namn yun. Pampabigat parin kahit papano. Yan ang pinagawa sakin dati