Sakit

Hi mommies naexperience niyo na ba na sobrang sakit ng ulo niyo at sinisipon at inuubo kayo? Anong remedy ginawa niyo? Ung natural. Ang sama kasi ng pakiramdam ko. D naman nagrereply si ob. ?? worried lang ako for baby. 1st time mommy here.

9 Replies

biogesic po safe naman sa buntis para sa sakit ng ulo kung di nyo na po kaya ung sakit,sa ubo at sipon tubig at pahinga lang sis, pwede din magkalamansi o orange ka, gawin mong juice ung katas

try mo p massage sa ulo cz.ganyan ginagawa n hubby tpos yung luya kinukodkod ko tpos nilalagyan asin,oil tsaka hinahalo tapos ipapahid sa likod.

nung preggy ako ang sipunin ko nun as in bahing ako ng bahing kaya niresetahan ako vitamins c after nun di na ko naging sipunin

Water therapy lang po talaga ang nakapagpagaling saakin everytime masakit ulo ko or may sipon ako. Sobrang bilis lang mawala.

Yes po nung nagka lagnat ako. Inom lang ako ng inom ng tubig, tapos more on tulog at syempre on time yung pagkain.

More water lang po. Ayaw ko kasi uminom ng gamot ii. Tapos pahinga lang

Warm calamansi juice and honey tapos rest lang po whole day.

Turmeric plus honey. And inom ka din Vit C mommy

Kain ka orange sis o kaya i juice mo