Maliit na bukol sa likod ng ulo ni LO

Hi mommies, yesterday napansin ko na may maliit na bukol si baby sa likod ng ulo na parang pimple. Naexperience niyo din ba ito sa baby niyo mommies? Sa right side lang meron.

Maliit na bukol sa likod ng ulo ni LO
13 Replies

sakin my meron bukol na malambot,na push kc yung ulo nya sa higa. an namin na flywood yung matigas, pina check up namin, sabi ng doctor sa xray normal naman daw yung head nya, pero hanggang ngayun hindi parin nawawala yung bukol nya.

Malambot po ba? Ngkaganyan din ung 2nd baby ko 2011, Sabi ng midwife ko dhil sa sepsis yon ngantibiotic si bby nun 7days tas unti unti sya nawala, Possible din po kung nastock ung ulo ni baby bgo nyo sa nailabas

Ganyn din po ung anak ko mag 7 months na po sia ngaun 26 my bukol din po sia maliit namumula anu po pwdeng gamot nyan nag alala na po ako

Mommy kapag ganyan wag nyo na po patagalin pa ipa check up nyo na po ang baby wala po magagawa ang apps sa mga ganyan po kawawa nmn po c baby🙏🏻

Hindi po ba nauntog or may nahulog sa bandang area ng ulo nya po?or baka may kumagat na insekto? Pede ding pigsa? Pacheckup mo na po for sure. .

Ok na po ba ulo ni baby? Ung baby ko din po bigla ngkabukol s likod ng ulo niya di nmn din po nauntog or what😔

Yes po ng. Karoon din yong anak ko nyan dati....

Hello po..Tanong lang po...Kamusta po baby nyo??

Yes po.. Anu po sabi ng pedia nia

Pa check up mo po so baby