IUG.. #whattodo #nothingtoworry?

Mga momsh, sino dto ang IUGR maliit daw si baby? Im 31 weeks pregnant na kasi, pero sabi ni OB pang 29 weeks palang daw ang laki ni baby.. ano po ginawa niyo or kinain.. any recommendation po?#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #momcommunity

7 Replies

Hi po, ako po nag IUGR din si baby, during my 7 months of pregnancy sa kanya yung size niya is pang 5 months palang po, niresetahan po ako ng OB ko ng pampalaki ng baby. And after 10 days times 2 po yung nilaki ni baby hanggang po sa pinanganak ko siya last April 6 ay normal na po ang kanyang size 🙂 better to ask po your OB kung anong gamot po ang pampalaki ng baby 🙂

2y ago

hellow ako po 6mons na ang tummy pero pang 5mons lang daw laki nya wala pong binigay sakin ng gamot para lumki xa sabi lang kumain ako protien at mggatas ng woworry nko dapt po ba iba n ko magpacheck up or mgpalit ng ob?

IUGR din si last baby ko. late din 2 weeks ang weight nya. pinainom ako ni ob ng amino acid for 1 week kaso maliit lang nadagdag kaya emergency cs.

3y ago

kamusta si baby mo mommy? nag pa cas ka ba nung preggy ka?

Hello! Paglabas ni baby mo, okay lang po ba sya? Yung baby ko daw kasi is maliit for his gestational age :( worried po ako masyado

3y ago

Mabuti naman po❤️ nawoworry po kasi ako. Im hoping na magcatch up na baby ko sa growth. Salamat po and God bless

Kamusta po babies nyo po na pinanganak na iugr po same case 10th percentile po delay ng 1 month ang size kaka worry po

3y ago

Hi! I had to undergo emergency CS due to severe pre-eclampsia resulting to IUGR. Si baby was below 10th percentile. Gave birth to her at 35 weeks, 1.4kgs. She stayed for 4 weeks sa NICU. She's about to turn 3 months now. Trust your OB, eat healthy, and pray. You will get through this. 😊

pero sis tama ba ung edd mo non? tugma or hndi?

3y ago

panong hndi sis? kailan ka nanganak? ung edd mo sa ultrasound or ung bilang mo

same situation po 🙁im worried na rin

3y ago

Lumabas na po ba babies nyo kamusta po kahit iugr sila huhu sobrang worried na po ako

Magsweets at milk