brand ng binder

Hi mga momsh na CS diyan, anong ma recommend niyo na magandang binder? At saan niyo nabili? Pwede comment niyo with pic? Thanks

7 Replies

Sa mga hospital mamshie meron silang binebentang binder lalo na sa public hospital nasa 200 to 250 ang price pero mamshie Depende mamshie sa klase ng cs ang pag gamit ng binder.. If bikini cut ang pagka cs mo no need sa binder pero if normal cs ka puwede kang magbinder.. Ako kasi bikini cut ang cs ko sa PGH ako nanganak pero hindi ako inadvise na mag binder..

4y ago

Vertical incision po ako kasi emergency CS , thanks sa info momsh.

Galing sa hospital un provided nila ung akin. Paglabas d ko na sya ginagamit. Gamit ko is tummy shaper kasi hndi sya gumagalaw

Ako di ako bumili nh binder, galing Lang siya sa hospital and kasama na sa binarayan namin.

4y ago

Ganun din naman dakin sis, nag binder ako mga 3 weeks tinanggal ko na, Makati at mainit eh.n

Wink binder from Urban Essentials, Mothercare, or Rustan's.

Wink binder momsh. Meron dito sa urban essentials 😊

Binili lang sa ospital ung saken 200 pesos ok naman po sya

Binder ko sa hospital lang binili.