CS BINDER for Bikini cut

Mga mamsh, sched CS na ko this 22nd ng Nov. Anong brand or mairerecommend nyong binder? Di pa kase ako nakakabili eh. I know marami sa shoppee pero sana penge ng ideas or recommendations niyo like brands or type at kung san nyo nabili! TIA! ?

8 Replies

Sa pharmacy kalang bili momie sabihin mo yung ginagamit na binder ng mga nacs kulay blue un maganda kasi malambot sya tas pag mejo gumaling galing kana at nakakakilos ng maayos buy ka nalang ng mas manipis na binder sa mga dept store para sexy ☺️

ganito gamit q momsh... sa shopee q nabili...^^ sobrang big help sakin nyan^^ hnd na ako gumagamit ngayon 9d q na eh kaya na :)

4y ago

Aww, un lang. Pero check ko pa din. Salamat po

Wink binder feom Urban ESSENTIALS. Mejo pricey. But super okay

4y ago

Bet ko din yun Mamsh. Pricey nga lang talaga. Hehe. Salamat!

Ako sa mercury lang bumili yung kulay blue na parang may hati

4y ago

Nasa 200 plus po..nde po yung parang rubber ha..

girdle po mas maganda mas makakakilos ka po ng maayos

Up!!!!!!

Up!!!!

Ff