Binder matapos manganak

Sa mga CS mom diyan ilang months po ba bago niyo tinanggal ang binder niyo? At ilang months bago ulit kayo makalabas sa loob ng bahay para mamasyal masyal?

27 Replies

hanggat hindi naghihilom ang sugat mas maganda nakabinder., mainit iyan kaya sinasapinan ko ng malinis na lampin kada linis palit para iwas pagpawis at iyong pagkati usually adhesive iyon ng tape na pangdikit ng gauze kaya gentle rub it with 70% isopropyl pero wag sa sugat., mas mahigpit ang binder mas maalwan kumilos., after a month pwede na ang girdle at mejo masikip na undies.,

Hi Mommy! I wore my binder until 8months si Baby. CS mom ako and it really helped me a lot sa mobility ko. Around less than a month I went out of the house to buy some baby supplies. But I pumped enough milk and followed a strict timetable. If you are looking for a binder na magagamit mo talaga, try the mamaway binder. Worth it. 😊

..hello po..sakin po 8mnths po aq bgu nag tanggal ng binder..2months q po ginagmit ung mkapal n gling hospital..tas after nun,pinalitan q po ng manipis kc pra d gaanu kainit sa tyan..

Sabi sken ng Ob ko, as long as heal na yung sugat pwede ko na tanggalin, pero yung friend ko, mga 6 to 8 mos bago nya tinangal, mas mabilis din lumiit yungbtyan nya.

Hanggat di pa naghiheal yung sugat.. 1month pa lng nakapasyal na ko..haha pasaway kc..pero sa sasakyan lng po ako.. mahirap po mabinat..kaya wag ipilit kung do kaya momsh

Hi..6months na baby ko pero still on binder ako.1 weeks pinapatanggal na ng ob ko but i plan na till 1 year si baby ko para sa mobility ko.it is helping for me.😊

Saken mamsh one month lang tinanggal q na para makasingaw in two months naglalakad lakad naq😊bsta wag lang po pwersahin para di mabinat qng di pa aman kaya

It depends po mommy sa advice ng doctor. You can read this article po tungkol sa kahalagahan ng binder: https://ph.theasianparent.com/binder-matapos-manganak

I never used a binder. Bikini cut yung tahi ko. After a week, I already went back to school since it was prelim exam

2y ago

pag uwi ko po ng hosp. d n ako ng binder nun. kc iritable ako... at thank god aftr 2weeks ng folow up.chek up ko s tahi ko sab n dok mabilis gumaling sugat ko. basta evryday k lng po nililisan

2 months po sbi sken nung ob.. Pero sa takot ko n baka bumuka kc nagkikilos kilos nko 4 mos sken tiniis ko init ..at kati..