C-Section

Mga momsh na CS din, pwede ko na bang basain kpag ganito na hitsura ng tahi ko? Okey na ba tong mabasa? Takot kasi ako mainfect.

6 Replies

Ako paguwi ko naligo agad ako kasi syempre galing ospital para mawala mga germs tapos tinapalan ko na lang ng plastic yung tahi ko para di mabasa. Everyday ang linis niyan mamsh para galing agad cutasept pinanlilinis ko. 1 month ata or sa pangatlong linggo binasa ko na siya nung galing na galing na talaga.

yung sakin kasi 1 month ko bago binasa tapos every week sya nililinis pero nakaka ligo ako kasi ung gamit ko ung plaster na malaki ii.

5y ago

Hala bakit every week lang ang linis momsh? Dapat everyday para matuyo agad

pagka tanggal pp ng sinulid sa tahi ko tnnong ko kung pwede na basain pwede na daw.

Ako 3 weeks bago q nakaligo

may pic ka po ba

Patingin pic ng tahi na tuyo na please