worried lng,

Mga momsh, Minsan po,, may mga mommy po na sa tyan pa lng eh, patay na ang bby, anu po ba dahilan nun, takot lng po,, para maiwasan q rin at maitama kng may mali aq sa pag bubuntis q, 3months preggy me,

11 Replies

Pray lang po talaga, kasi kahit anong ingat na gawin kung hindi para sayu hindi talaga. Kasi minsan may baby na mataas yung umbilical cord kaya nagka cordcoil. Minsan mahina lang kapit. Minsan din may problema talaga. Kaya pray talaga nakakatulong tsaka ingat din hehe.

Make sure po na alaga sa check up at vitamins si baby. The moment na may maramdaman po tayong kakaiba, takbo na po sa OB para macheck si baby at maagapan. Kain po ng healthy foods. Iwas sa stress. Lagi po dapat tama ang pahinga. :)

Pwedeng may sakit n talaga si baby sa tiyan palang or may sakit si mommy like highblood or diabetes. Madami pang ibang dahilan. Important is lagi nagpapacheck up para maagapan.

Stress, too much work, mahina ang kapit ni baby. Kailangan magpa-check-up dipende sa advice ng OB kung kailan at ilan. 'Wag masyadong magpapagod.

pray din iwasan ang stress..kain din ko healthy New year foods and take everyday nang vitamins po😊 then do some exercise narin😊

Gawin lang po mga dapat, at iwasan po mga bawal. Wag din po pa stress. Positive thoughts lang always mommy, wag isipin yan. Pray.❣

5y ago

Hndi po ba maapektohan ang bby sa tyan, pag hndi makakain ng isang beses, ?

Marami pong salamat mga mommy,, worried po aq, kac nagugutuman aq minsan,

Pray lang po tayo palagi at kausapin natin lagi si baby. 🙏

Basta iwas stress at kumain lang ng tama

Pray lang lagi sis.

Related Articles