mother in law issue

Mga momsh mgla2bas lang ng sama ng loob..Ung byanan ko po kc ang dmi nyang dhilan nung sbhin ni hubby na dun muna ako Mgstay sa bahay nila kc kabuwanan kona at nightshift work ni hubby.Bka dw manganak ako na wla ako kasama..Nkabukod po kc kmi at malayu pa bhay nmin sa paaanakan ko mas mlapit ung bhay ng byanan ko..Ang bigat sa kalooban mrinig mu gnun lalo sa MIL mu..If malapit lang family ko nde ko to nara2nasan kso nsa province lahat..Tas knaiinisan kopa ngtxt pa MIL ko manghi2ngi ng pera ky hubby kc kapus dw cla at alam nea sahud ni hubby..Tinatawanan ko nlang kc naiistress na ako..Mga momsh dpat bang magalit ako ky MIL or intindhin ko nlang

4 Replies

Momsh baka kaya ayaw ng mil mo na don ka kasi baka wala siyang mapapakain sa'yo, ikaw na nagsabi na palagi siyang nanghihingi ng pera sa hubby mo. Syempre buntis ka so dapat maayos palagi yung kinakain mo. You know what better if umuwi ka nalang muna sainyo or padalhan mo ng pamasahe yung mom mo or kapatif mo para may kasama ka sa bahay. Compromise momsh, di mo pwedr ipilit pag ganon kasi for sure mau dahilan yon.

5y ago

Meron un at pag nandun nman kmi nde cla ppnpbayaan ni hubby lagi puno ang ref pag nandun kmi..Sadyang madamot lang cea..Pag ibang tao cea pa ng-aaya na dun sa bahay nea tumuluy pro mga anak nea watak2x at ayw nea nandun sa bahay nea khit ung isa na nktra sknea pnpalayas nea..Sarap isgut sknea na sunugin nlang nea bahay nea kc wla nman silbi..Baun cla ng utang dahil sa pgawa sa bahay na un tas pnagda2mot nea sa sareli neang mga anak..lahat nman ng hingin nea bnbgay nmin kht dpa nghinge kusa kmi ngbi2gay tas gnea balik smin..

Nakakasama nga ng loob sis pero intindihin mo nalang wag mastress. Malapit na lumabas yung strength mo☺️

5y ago

Good yan sis be positive lang ha

Mag tiis ka muna, pg nkaraos kn pg nanganak kn blek kn ule s bhay nio ng hubby mo

5y ago

Sbagay hrap dn kumilos pg hnd ka komportable s MIL mo at s ngoffer ng tulong khet mgnda ang intension bka nga pgmulan p ng gulo s side ng MIL mo.. Cge ingat k momsh..

huwag nyo na lang pansinin.