hurt

Mga momsh palabas lang ng sama ng loob..Ang bigat2x na kc.. Bakit my mga lalaki kung kailan ngkaanak saka ng-iiba ang ugali.. c LIP kc kung kailan ngkaanak na kmi nging lasinggero at wla ng respito skn..Nka2sama lang ng loob na mas pinili ko cea kisa pamilya ko tas ito pa ga2win nea..Mula manganak ako di man lang ako matanung pag gling work if ok lang ba ako or kmain nba ako dto kc kmi ky mil..gabi2x ako puyat di man lang ako mtulungan sa baby nmin..Buti pa sa barkada my time cea smin wla..Dko nramdaman sknea na my paki cea sakin..My anak na ako sa una pro cea panganay nea baby nmin..Pg naiisip ko na bka lumaki dn anak ko na brokenfamily kagaya ng panganay ko naiiyak ako kc feeling ko ang sama kong ina..Ang hirap mga momsh araw2x nlang ako umiiyak na prang lagi ako wla sa sareli..GAnito ba tintawag na postpartum depression..Dko alam ga2win ko wla ako msbhan ng nra2mdaman ko gsto ko isigaw na nasa2ktan dn ako dhil nde ako bato..Sorry po npahaba..

1 Reply

Okay lang yan momshie makakaraos ka din ako nga inaaway ko na lip ko pag masyado na siyang pahayahay sa buhay na akala mo binata pa habang ako nagpapakahirap mag-alaga ng anak.