province o manila

mga momsh advice lng po ,san po maganda manganak dito po ba sa manila or sa province?dalawa lng po kc kmi dito ni hubby sa bahay and d makapunta both sides mother namin.and aside from that nagwoworry din po si hubby na bka f once dito dw ako sa manila hospital bka daw pabaya yung mga nurses kaya nagugulohan po kmi pareho.advice please

1 Reply

sa totoo lang po natakot ako sa ganyang issue na nalaman ko about sa public hospital since ftm ako. kaya kahit bawal sa lying in pag 1st baby dun parin ako nanganak. tinanggap naman ako ng midwife since di naman high risk ang pregnancy ko. depende pa rin po sa desisyon nyo mommy kung san kayo manganganak na may makakatulong sa inyo or makakasama nyo.