Due

Mga momsh, meron po ba sa inyo ang nagpacheck up na nagkaroon ng discrepancy sa due? Sa case ko po kasi, December ako last nagkamens kaya ang sabi Sept. 22 daw due ko pero kung base sa ultrasound, Oct 7 daw po ang due ko. Tingin niyo po mga momsh? Ano kaya ang mas accurate?? Nakakakaba kasi baka mabigla nalang po ako habang nag eexpect akong sa October pa. Any advice po? Thanks.

7 Replies

same po sakin naman sa LMP oct 6 ang due date ko pero sa last bps ko lumabas na sep 24 na due date ko.