pwede kaya mag request magpa cs? baka ma overdue ako

mga mamsh tanong ko lang po kung meron ba dito naka experience nag request magpa cs kasi yung due date ko kung bibilangin last mens march 7, tapos last week nagpacheck up ako sabi 40 weeks na daw ako non tapos ngayon nagpacheck up ulit ako sabi nanaman 39 weeks palang daw, ang due date ko sa ultrasound march 22, sa public ospital lang kasi ako nagpapacheck up, naguguluhan kasi ako sa sinasabi ng doktor tapos hanggang ngayon close cervix pa din ako.

6 Replies

Others say na magwait since si baby yung magdedecide kung kelan niya gusto lumabas, pero me and my husband decided na magpa-sched c-section na kasi I’m 39 weeks preggy na and yet closed pa din cervix ko despite pa palagi ako nag lalakad lakad at akyat baba sa hadgan. So, para sa safety namin both ni baby nag-decide na kami mas magiging complicated pa kasi if ma-poop si baby sa tummy ko. Hope this helps for you to decide. Btw, today yung schedule ko. ☺️

2mo ago

goodluck po mi🥰

wag poh mag madali miii pag firstime hanggang 42weeks poh yan at kung wala ka namang nararamdaman ay ok lang yan ang baby kusa lalabas yan pag oras na talaga nya...

2mo ago

kinakabahan lang di po kasi baka kasi maka poop si baby sa loob🥺 saka minamadali ako ng mga tao sa paligid kaya ka stress din

mahirap po pag cs mi.. wait nyo nalang po muna si baby kung nsa 39-40weeks npo kyo may +2 weeks pa naman po.. wla po bang pinapainom sainyo like primrose oil?

2mo ago

sa public ospital lang po sa pinachecheck upan ko

pero bukas lilipat ako ibang ospital na pacheck upan, hirap kasi dto walang mga private na clinic ng ob

mi pwede nyo po sundan lmp or edd po ng 1st utz.

2mo ago

kaya nga po e iba iba kasi doktor sa ospital yung isa sinunod nya yung unang ultrasound tapos yung isang doktor yung last naman sinunod nya, pero kung sa last mens ko bibilangin overdue na ako kasi may 30 last mens ko

parrhas tayo mami

2mo ago

di due date mo mi? ako 2 cm palang kahapon