Due

Mga momsh, meron po ba sa inyo ang nagpacheck up na nagkaroon ng discrepancy sa due? Sa case ko po kasi, December ako last nagkamens kaya ang sabi Sept. 22 daw due ko pero kung base sa ultrasound, Oct 7 daw po ang due ko. Tingin niyo po mga momsh? Ano kaya ang mas accurate?? Nakakakaba kasi baka mabigla nalang po ako habang nag eexpect akong sa October pa. Any advice po? Thanks.

7 Replies

same case here momsh! December din last mens ko, base on LMP Sept 15 due ko. pero base on ultrasound October 19 due ko...na stress ako kc halos isang buwan ang agwat..kaya worried ako kasi dq alam kung anu ba paniniwalaan ko..kaka check up ko lng s OB ko kahpon sve nya maaga padw para sa paghilab ng tiyan ko😢kaya nresetahan na nmm aq ng pampakapit, e kung susundi ang LMP ko 38weeks 3days nq now. pero kung ultrasound 33weeks palang ako..inaalalala ko pag bigla ako nanganak dis week ibig sbhn akalain ni OB na premature baby😢😢 hayst..kaka stress😢😢😔😔malit lang po kasi tlga aq mag buntis baka kaya ganun ang UTZ ko maliit si baby,kaya halos 1month ung difference ng duedate ko. hindi ko tuloy alam kung kelan aq pede mag tagtag😔😔 any advice din po mga momsh😢

4y ago

Hirap e kakaba tuloy. Sige lang momsh pag takdang oras na talaga lalabas naman talaga yan si baby wait nalang natin basta pagpray nalang natin that our baby will be healthy. :)

same case po 🙁 kapag LMP po susundin September 27 po EDD ko, pag sa ultrasound naman October 18 po EDD ko, mejo naninigas na tyan ko, and may tolerable pa naman na semi dysmenorhea. kakapaisip baka pag nanganak ako next week sabhin sa ospital PREmature 😩

may +/- 2 weeks po ang edd. within the range naman po ng margin and difference. sa utz po kasi nakabase sa laki ni baby. if you can, mas maganda po na nakaprepare na ang gamit nyo ni baby, lalo na ang mga gagamitin sa hospital/ paanakan as early as now. 😊

ganon naman po kadalasan talaga 2weeks before or after po ng LMP pede lumabas si baby pero basta mag 36weeks kna po naka complete term kna po hindu napo masamang ilabas si baby nian kase 9months napo sya nian kadalasan naman den po aabot kapa nian ng 37weeks

ako momsh LMP EDD ko Oct. 19 pero ultrasound EDD Nov. 13.. pero mag bbase ako sa LMP ko kasi maliit si baby kaya siguro na extend ang due date ko.

Ganyan din ako mommy. Minsan kasi may 1-2 weeks na discrepancy. magkaiba rin yung based sa last mense ko and sa ultrasound.

same po sakin naman sa LMP oct 6 ang due date ko pero sa last bps ko lumabas na sep 24 na due date ko.