Breastmilk

Mga momsh meron ba dito na maliit ung dede niya nung dalaga tapos nung nanganak nagka gatas? Sabe kase ng tropa ko di daw ako magkakaroon ng gatas kase maliit dede ko gusto ko panaman e breastfeed si baby :(

21 Replies

Naku mamsh. Wala sa laki o liit ng boobs yan. Basta may utong ka pwede ka magpabreastfeed kasi may lalabas na gatas dyan. Ako din mamsh maliit boobs ko dati tas inverted pa isang nipple ko. Ngayon nakakapagpabreastfeed naman ako.