Breastmilk

Mga momsh meron ba dito na maliit ung dede niya nung dalaga tapos nung nanganak nagka gatas? Sabe kase ng tropa ko di daw ako magkakaroon ng gatas kase maliit dede ko gusto ko panaman e breastfeed si baby :(

21 Replies

Wala sa laki or liit ng dede momshie, basta pa unli latch mo lang kay baby para lumabas breastmilk mo, hot compress ka din while minamassage ni hubby mo ung likod mo then kain ng malungay soup. Momshies favor po please, visit my profile and like my newly upload family picture. To win my entry at #CertifiedTAPFamily Thank you so much! God bless😇