Breastmilk

Mga momsh meron ba dito na maliit ung dede niya nung dalaga tapos nung nanganak nagka gatas? Sabe kase ng tropa ko di daw ako magkakaroon ng gatas kase maliit dede ko gusto ko panaman e breastfeed si baby :(

21 Replies

Wala naman po sa liit o laki yun momshie. Ako nga payat din tapos maliit din boobs pero malakas yung gatas ko. 😅 kakapanganak ko lang sa 2nd baby ko. And Exclusive Breastfeed siya since day 1, 1week old na siya ngayon.