spinal anaesthesia

Mga momsh, medyo worried lang kasi ako. Mag 1 month na ko nakapanganak this coming Tuesday. Pero maskit pa rin ung sugat sa likod ko from the spinal anaesthesia. Pinakita ko to sa OB ko nung unang check up ko after ko manganak. Sbi nya lang hndi dpat ako nagsugat ng gnito, iwarm compress ko lng daw and pahiran ko na rin nung ointment na nireseta nya for my cs wound, which is yung Foskina B ointment. Pero magiisang buwan na na twice a day ko to nililinis ng agua, betadine, and pahid ng foskina, pero mskit pa rin ngayon at hndi pa rin ako makahiga ng deretso kasi pag humihiga ako sobrang sakit nya para kong may sariwang sugat sa likod, ganon pkrmdam ko. Di ko na alam gagawin, pano ba to pagagalingin, baka mmya magkainfection ako sa spine or something.

spinal anaesthesia
39 Replies

Sis If I were you pacheckup ka na no matter what. Spine yan,connected sa utak. Napaka delikado ng likod. NaCS ang sister konwlaang ganyan eh.